Ketquabongda9.com là domain phụ khi vào Ketquabongda.com gặp khó
Giải đấu

Nhận định Saudi Arabia vs Mexico, 02h00 ngày 30/11: Còn nước còn tát

30/11/2022 10:50

Nhận định bóng đá Saudi Arabia vs Mexico, 02h00 ngày 30/11, World Cup 2022. Trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng của bảng C, Saudi Arabia sẽ có cuộc đối đầu với Mexico. Cả hai đang cực kỳ quyết tâm để có được tấm vé đi tiếp khi mà cánh cửa đang khá hẹp.

Hai trận đấu ở vòng thứ 3 bảng C sẽ được diễn ra cùng giờ, điều này sẽ tăng phần kịch tính khi mà trong cuộc đối đầu của Saudi Arabia vs Mexico đội bóng đến từ Châu Mỹ bắt buộc phải thắng nếu muốn có tấm vé vào vòng trong. Theo dữ liệu soi kèo Saudi Arabia vs Mexico, Mexico sẽ bung tất cả sức lực của mình vào trận đấu này. Còn đối với Saudi Arabia dường như họ đã hết mục tiêu khi chính thức bị loại ở vòng đấu bảng.

Đội tuyển Mexico rõ ràng là những người được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Saudi Arabia khi đội bóng này không những là đại diện thường xuyên của giải đấu mà còn luôn có thể vượt qua vòng đấu bảng.

Trong khi đó Saudi Arabia chưa từng 1 lần làm được điều này. Hơn nữa trong trận đấu này mục tiêu chiến đấu giữa hai đội là hoàn toàn khác nhau khi mà Mexico sẽ là những người đặt nhiều quyết tâm hơn.

Tỷ lệ Saudi Arabia vs Mexico

NHẬN ĐỊNH CHÂU Á SAUDI ARABIA VS MEXICO:

Saudi Arabia bước vào trận đấu này mà không còn nhiều mục tiêu bởi vậy rất dễ họ sẽ trở thành con mồi cho đội tuyển Mexico. Có lẽ cấp độ thế giới vẫn sẽ là quá sức với Saudi Arabia khi đội bóng này đều không để lại được nhiều dấu ấn trong 2 kỳ World Cup gần nhất. Theo suy đoán soi kèo Saudi Arabia vs Mexico, đại diện của khu vực Bắc Mỹ hoàn toàn có thể nâng cao cách biệt của mình lên ở hiệp thi đấu thứ hai. 

NHẬN ĐỊNH TÀI XỈU SAUDI ARABIA VS MEXICO:

Theo dữ liệu soi kèo Saudi Arabia vs Mexico, Saudi Arabia cũng là một đội bóng có lối chơi kỷ luật tương đối tốt, trận đấu này nhiều khả năng không có cơn mưa bàn thắng. 

THỐNG KÊ ĐỐI ĐẦU SAUDI ARABIA VS MEXICO:

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Mexico thắng

THỐNG KÊ PHONG SAUDI ARABIA VS MEXICO:

Phong độ Saudi Arabia vs Mexico

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN SAUDI ARABIA VS MEXICO:

Saudi Arabia: Fawaz Al-Qarni, Sultan Al-Graham, Abdulelah Al-Amri, Saud Abdulhamid, Sami Al-Najei, Abdulellah Al-Maliki, Salman Al-Faraj, Salem Al-Dawsari, Saleh Al-Shehri, Fahad Al-Muwallad, Mohammed Al-Breik.

Mexico: Ochoa, Arteaga, Vasquez, Montes, Herrera, Lainez, Romo, Jimenez, Corona, Lozano, Sanchez.

NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ SAUDI ARABIA VS MEXICO:

Lựa chọn tốt nhất: Mexico -3/4

Dự đoán tỷ số 0-2

Từ khóa: World Cup 2022
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo