Ketquabongda9.com là domain phụ khi vào Ketquabongda.com gặp khó
Giải đấu

Nhận định Guangxi Baoyun vs Xinjiang Tianshan, 14h30 ngày 24/11: Điểm tựa vững chắc

24/11/2022 11:08

Nhận định Guangxi Baoyun vs Xinjiang Tianshan, 14h30 ngày 24/11, Hạng 2 Trung Quốc. Xinjiang Tianshan còn đang nguy hiểm hơn với vị trí áp chót trên bảng xếp hạng cùng 21 điểm. Họ đang còn kém so với nhóm an toàn khoảng cách là 4 điểm.

Guangxi Baoyun thời gian vừa qua đang thể hiện một phong độ tương đối thất thường khi họ mới chỉ có cho mình 1 chiến thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận ở 5 vòng đấu gần nhất. Trong khi đó, Xinjiang Tianshan cũng đang thể hiện bộ mặt bất ổn của mình khi có 2 chiến thắng và để thua 3 trận ở 5 lần gần nhất ra sân.

Dù trận đấu sắp tới được thi đấu trên sân nhà Pingguo nhưng Guangxi Baoyun không có quá nhiều lợi thế. Lý do là bởi 4 trận đấu gần nhất của mình tại thánh địa Pingguo đội bóng này đều không thể có được niềm vui trọn vẹn. Tuy nhiên, Xinjiang Tianshan là đội bóng yếu kém trên sân khách khi họ chỉ có 2 điểm sau 15 cuộc viễn chinh của mình ở mùa giải năm nay.

Tỷ lệ Guangxi Baoyun vs Xinjiang Tianshan

NHẬN ĐỊNH CHÂU Á GUANGXI BAOYUN VS XINJIANG TIANSHAN:

2 câu lạc bộ mới có 3 lần gặp nhau cho tới thời điểm này và thành tích hiện tại đang là cân bằng với việc mỗi đội có cho mình 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Tuy nhiên vào thời điểm này, Xinjiang Tianshan đang là đội bóng có tâm lý kém hơn cũng như việc thành tích sân khách kém cỏi ở mùa giải này. Đây chính là cơ hội không thể nào tốt hơn để Guangxi Baoyun có được cho mình 3 điểm trọn vẹn và nới rộng cách biệt với chính đối thủ của mình trong cuộc đua trụ hạng.

NHẬN ĐỊNH TÀI XỈU GUANGXI BAOYUN VS XINJIANG TIANSHAN:

Ở 3 lần đối đầu với nhau gần nhất giữa 2 đội có không quá 1 bàn thắng được ghi mỗi trận đấu. Với tính chất căng thẳng của trận đấu này quyết định đến việc lên xuống hạng của 2 đội bóng ở mùa giải sang năm. Nhiều khả năng đây sẽ là thế trận chặt chẽ từ 2 câu lạc bộ và kịch bản khan hiếm bàn thắng sẽ tiếp tục xuất hiện ở lần tái đầu thứ 4 giữa 2 đội.

THỐNG KÊ ĐỐI ĐẦU GUANGXI BAOYUN VS XINJIANG TIANSHAN:

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Guangxi Baoyun thắng

THỐNG KÊ PHONG GUANGXI BAOYUN VS XINJIANG TIANSHAN:

Phong độ Guangxi Baoyun vs Xinjiang Tianshan

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN GUANGXI BAOYUN VS XINJIANG TIANSHAN:

Guangxi Baoyun: Xinyao Jia, Diran Yao, Xin Huang, Chenghe Lu, Yetong Cheng, Lu Yin, Haichao Zhao, Xiaoting Li, Mladen Kovacevic, Sandro.

Xinjiang Tianshan: Jinming Fan, Murat, Abdukerem, Mijit, Minem, Chao Ma, Kadir, Tursunjan, Halimurat, Jian Shi, Shemseddin.

NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ GUANGXI BAOYUN VS XINJIANG TIANSHAN:

Lựa chọn tốt nhất: Guangxi Baoyun -3/4

Dự đoán tỷ số 1-0

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo